ข้อมูลโครงการ
ทาวน์โฮม 3 ชั้น ออกแบบด้วยแนวคิด simple & functional เน้นความเรียบง่าย ลงตัวและใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด โครงการตั้งอยู่ใจกลางชุมชนฟ้าฮ่าม ใกล้เมือง เดินทางสะดวกโดยถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง
รายละเอียดโครงการ
ทาวน์โฮม 3 ชั้น 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ 150 ตรม.

SIMPLICITY OF LIVING SPACE

บ้านเป็นพื้นฐานหลักในการใช้ชีวิต ในอดีตบ้านอาจเป็นเพียงที่พักพิง กินอยู่ หลับนอน
แต่บ้านในปัจจุบัน บ้านกลับเป็นตัวกำหนด วิถีชีวิตของเราด้วย เป็นต้นว่า หากเรามีบ้านที่ใจวัฒนธรรมของผู้อยู่บ้านก็จะเป็นคำตอบหนึ่งสำหรับโจทย์ที่ยากที่สุด ทั้งนี้ หลักปรัชญาตะวันออก มีการกล่าวถึงความสมดุลย์ระหว่าง ที่ว่างกับสิ่งมีชีวิตและสิ่งไม่มีชีวิต อันนำไปสู่การค้นพบปรัชญาหนึ่ง… “ความเรียบง่าย” คือแนวคิดที่นิยม ชีวิตแบบแนบแน่นอยู่กับธรรมชาติ ไม่ขัดแย้ง เป็นชีวิตแบบปรับตัวเข้าหาธรรมชาติ  “เป็นอยู่อย่างง่ายๆ แต่คิดให้สูงๆ”
เป็นวิถีชีวิตแบบสายกลาง-พอเพียง

Monotown จึงมีแก่นหลักการในเน้นย้ำความเรียบง่าย คือ “เป็นประโยชน์กับผู้อื่น (Useful)”
ด้วยแนวคิดการออกแบบของบ้านและการจัดวางฟังชั่น เฟอร์นิเจอร์ พื้นที่ใช้สอย รวมไปถึงการจัดสรรพื่นที่สีเขียวส่วนกลางให้เกิดประโยชน์แก่ลูกบ้านอย่างสูงสุด

FACILITIES

คลับเฮ้าส์

ชีวิตที่สมดุลของลูกบ้าน ถือเป็นวิสัยทัศน์แรกๆที่ Monotown เล็งเห็น  เราเลยจัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับลูกบ้าน ส่วนของที่นั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ โซนออกกำลังกาย Coworking space และ WIFI zone

ฟิตเนส

การมีสุขภาพทางกายที่แข็งแรง ย่อมทำให้สุขภาพใจมีความสุขไปพร้อมๆกัน Club house ของเราจึงเตรียมพร้อมสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว ทั้งสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส และบริเวณโครงการที่วิ่งจ๊อกกิ้งได้อย่างสะดวกสบาย

HOUSE PLAN

 TYPE A | MASTER BEDROOM

พื้นที่ชั้น 2 จัดสรรเป็น Grand Master Bedroom พร้อม walk-in closet ขนาดใหญ่ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ 150 ตรม.
 TYPE B | FAMILY ROOM
เพิ่มพื้นที่ความสุขของคนในครอบครัวด้วย Extra Family Room ที่ชั้น 2 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ 150 ตรม.
 

GALLERY

MAP

LOCATION